Vũ Phương Hùng Blog

Logo

COO của RTFKT bị hack toàn bộ NFT trong ví trị giá 175.000 đô la

Deal Score0
Deal Score0

COO của RTFKT, một thương hiệu tiền điện tử thuộc sở hữu của Nike, đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo phishing và mất gần như toàn bộ số NFT của mình.

Nikhil Gopalani cho biết trong một tweet gửi tới cộng đồng Clone X:

“Tôi đã bị hack bởi một phisher thông minh (cùng số điện thoại với Apple ID) và bán tất cả nft clone x và một số nft khác của tôi”.

Hey Clone X community – I was hacked by a clever Phisher (same phone # as apple ID) & sold all my clone x / some other nfts… Obviously pretty upset and hurt by this and I havent really been able to move all day. Hope people who bought my clones love them (being positive)

— Nikhil Gopalani (@Nikgopalani) January 3, 2023

Hoạt động của OpenSea cho thấy kẻ lừa đảo rõ ràng đã sử dụng hai ví để rút ví NFT của Gopalani — bao gồm số lượng hai chữ số của CloneX, RTFKT, Loot Pods và Crypto Kicks NFT — trị giá lên tới 175.000 đô la theo giá sàn. Ví mục tiêu hiện hiển thị tổng giá trị tài sản là 0,11 đô la trên Etherscan sau một loạt lần rút tiền.

“Tôi rất buồn và tổn thương vì điều này và tôi thực sự không thể di chuyển cả ngày,” Gopalani ngậm ngùi. “Hy vọng những người đã mua Clone của tôi sẽ yêu thích chúng.”

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi Twitter: https://twitter.com/tapchibtc_io

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo The Block

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general