Liquid Nano Curcumin OIC, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày

Deal Score0
850.000đ 900.000đ XEM THÔNG TIN
Deal Score0
850.000đ 900.000đ XEM THÔNG TIN

Khi các bạn bị đau dạ dày và cần giảm đau, liền vết loét nhanh nhất có thể thì tôi muốn giới thiệu sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC dạng dung dịch có khả năng thẩm thấu và hấp thụ rất nhanh giúp hồi phục niêm mạc dạ dày bị tổn thương.

Giá tham khảo: 850.000đ/lọ 50ml dùng được trong 1 tháng

Liquid Nano Curcumin OIC, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày

Thực tình là tôi chưa sử dụng qua sản phẩm này nhưng khi tìm hiểu thông tin thì tôi nghĩ khá OK.

Thường trong dân gian có cách dùng nghệ + mật ong giúp khỏi đau dạ dày mà nhiều người đã áp dụng và cải thiện rất nhiều, cá biệt có nhiều người đã khỏi hẳn rất lâu không bị đau. 

Tuy nhiên lượng tinh dầu trong nghệ rất nhiều cũng gây hại cho thận nếu dùng nhiều và dài hạn. Người ta đã nghĩ ra hình thức là thành tinh bột nghệ để hấp thu tốt hơn và giảm khối lượng nghệ nhưng vẫn còn quá nhiều. Mỗi người có khi mỗi ngày phải dùng đến nửa lạng tinh bột nghệ để chữa đau dạ dày.

Và các nhà khoa học đã nghiên cứu ra bột nghệ dạng nano curcumin với khối lượng cực nhỏ, gói gọn trong 1 viên con nhộng, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe, gan thận của người đau dạ dày.

Có một thực tế là bột nano curcumin vẫn không hấp thu vào nước nên người ta phải cho thêm Piperin( triết xuất từ hạt tiêu) nhằm tiêu hóa hết nano curcumin.

Riêng Liquid Nano Curcumin OIC được điều chế dạng dung dịch với kích cỡ <39nm, rất nhỏ nên thẩm thấu rất tốt, hòa tan được toàn bộ nano curcumin nên hỗ trợ rất mạnh trong việc làm lành niêm mạc dạ dày mà không gây tác dụng phụ nhiều.

Bạn có thể mua Liquid Nano Curcumin OIC qua Tiki, Lazada hoặc Shopee đều được

Giá Tiki: 850.000đ/hộp xem tại đây

Giá Lazada: 900.000đ/hộp xem tại đây

Giá Shopee: 900.000đ/hộp xem tại đây

Thực tế tôi chưa sử dụng sản phẩm này nên không thể có ý kiến chính xác mà tìm hiểu trên mạng hầu như cực kỳ ít thông tin kết quả sử dụng của sản phẩm này. Chả thấy nói là bao nhiêu người sử dụng, bao nhiêu khỏi hoặc giảm đau.

Với tác dụng của Liquid Nano Curcumin OIC, những người chỉ bị đau dạ dày cho các nguyên nhân ảnh hưởng của thuốc gây đau dạ dày, ăn uống, suy nghĩ thì chắc sẽ khỏi còn với những người bị nhiễm vi khuẩn HP thì sẽ khó đấy.

Khi bị nhiễm HP, theo tôi các bạn nên đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế uy tín chữa trị bằng thuốc kháng sinh hoặc tham khảo sản phẩm này mà tôi đã và đang sử dụng thấy cũng ổn. Tham khảo tại đây

Các sản phẩm hỗ trợ dạ dày

0
Liquid Nano Curcumin OIC, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày
0

Khi các bạn bị đau dạ dày và cần giảm đau, liền vết loét nhanh nhất có thể thì tôi muốn giới thiệu sản phẩm Liquid Nano Curcumin OIC dạng dung dịch có khả năng ...

0
DESTROY HP – Loại bỏ vi khuẩn HP, phục hồi chức năng dạ dày
0

Các sản phẩm hỗ trợ dạ dày 0 0 Liquid Nano Curcumin ...

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vũ Phương Hùng Blog & Review
Logo
Enable registration in settings - general