Xe Phúc Lâm Limousine từ Hà Nội đi Sapa

Deal Score0
340.000đ 350.000đ KIỂM TRA VÉ
Deal Score0
340.000đ 350.000đ KIỂM TRA VÉ

Xe Phúc Lâm Limousine là một trong 3 nhà xe limousine chạy Hà Nội Sapa hàng ngày với sự linh hoạt trong đón khách tại phần lớn các quận nội thành Hà Nội mà giá rất rẻ.

Xe 9 chỗ rất cơ động, ghế ngồi rộng rãi, thoải mái, không bắt khách dọc đường khi chưa có đặt trước

Giá vé 2 ghế đầu: 340.000đ/vé; Giá vé 4 ghế VIP: 420.000đ/vé; Giá vé 4 ghế cuối: 370.000đ/vé

024.3991.6054 / 098.326.1971

Xe Phúc Lâm Limousine từ Hà Nội đi Sapa

Xe Phúc Lâm Limousine chỉ đón khách chỉ đón khách ở khu vực phố Cổ Hà Nội.

Xe Phúc Lâm Limousine là dòng xe Limousine VIP có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường Tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn, có chỗ để tay, ghế có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí tất cả các ghế, có ổ điện đầu ra 220V, màn hình LCD và khăn lạnh, nước uống miễn phí.

Ghế ngồi rộng rãi:

Các xe limousine 9 chỗ là được cải tạo lại từ xe 16 chỗ với mục đích tạo kích thước ghế lớn hơn, ngồi thoải mái hơn. Ghế có thể ngả được về sau từ 10 đến 30 độ để thoải mái hơn, tuy nhiên cũng cần sự đồng ý của người ngồi phía dưới vì ghế ngả quá nhiều gây khó chịu cho người ngồi phía sau rất dễ dẫn đến tranh chấp không đáng có.

Tiện nghi đầy đủ:

Xe được trang bị màn hình LCD, điện thoại cạn pin không thành vấn đề vì có sẵn ổ sạc USB, hệ thống Wifi khá OK, đủ dùng cho đọc tin tức, chat với bạn bè và xem Youtube...

Ngoài ra nhà xe có khăn lạnh, nước uống và trang bị màn hình LCD để xem phim, ca nhạc (tuy nhiên nội dung có thể sẽ không hợp với nhiều khách vì nhu cầu mỗi người khác nhau)

Xe đi thẳng Sapa không phải trung chuyển tại Lào Cai:

Quãng đường từ Lào Cai lên Sapa dài chừng 30km và nhiều xe khách giường nằm chỉ chạy đến Lào Cai mà thôi, để đi Sapa họ phải bố trí xe trung chuyển ( là những xe 16 chỗ) để đưa khách từ Lào Cai lên Sapa. Chỗ ngồi sẽ chật hơn chưa kể khách phải chuyển đồ từ xe giường nằm sang xe trung chuyển khá bất tiện, và nhiều lúc khách quá đông, nhà xe không quản được nên dễ bỏ quên khách làm nhiều khách lỡ chuyến lên Sapa, kéo dài thời gian chờ đợi nên gây ức chế.

Nhưng giờ với xe Phúc Lâm Limousine, câu chuyện đã khác, xe đưa bạn đi đến nơi về đến chốn, có nghĩa là đưa bạn đi thẳng đến Sapa, đưa bạn đến tận khách sạn của bạn.

Thái độ của nhân viên, lái xe

Xe Phúc Lâm Limousine có cách phục vụ khách mềm mại hơn, đúng chất du lịch hơn các xe khởi hành tại bến xe. Thái độ của nhân viên, lái xe ít sẵng giọng, mắng khách hơn và trân trọng khách hơn. Tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn gặp phải lái xe không tốt, tùy tiện trong cách phục vụ khách.

Không bắt khách dọc đường

Phần lớn các nhà xe vận chuyển hành khách đều bắt khách dọc đường với mục đích lấp đầy chỗ trống trên xe. 

Tuy nhiên Phúc Lâm Limousine không bắt khách dọc đường trừ những khách đã đặt đón trước do phần lớn xe đã đầy chỗ khi khởi hành rồi.

Có quá ít chuyến đi Sapa

Do ảnh hưởng của dịch Covid, khách ít hơn, chủ yếu đi vào cuối tuần nên xe Phúc Lâm Limousine chỉ có ít chuyến, mỗi ngày chỉ có 1 chuyến đi Sapa, cùng lắm 2 chuyến và những dịp cao điểm, Lễ, Điều này cũng gây bất tiện cho khách đi Sapa vì quá ít sự lựa chọn, nhiều khi mải chơi quên chuyến là thôi xong.

Các điểm khởi hành của xe EcoSapa Limousine

Xe Phúc Lâm Limousine đón khách chỉ đón khách ở tất cả các quận nội thành Hà Nội. Khách được hưởng lợi khi được đón tận nơi, thoải mái ngồi uống cà phê, chém gió chờ xe đến đón. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, thời gian chờ xe sẽ lâu, nhiều lúc bị đón muộn do giao thông Hà Nội quá đông, hay bị tắc đường, còn khách đã lên xe thì chạy lòng vòng theo xe cũng chán.

Giá vé 2 ghế đầu: 340.000đ/vé; Giá vé 4 ghế VIP: 420.000đ/vé; Giá vé 4 ghế cuối: 370.000đ/vé

024.3991.6054 / 098.326.1971

Xe Phúc Lâm Limousine từ Hà Nội đi Sapa

Sơ đồ xe Phúc Lâm Limousine

Kết luận: xe Phúc Lâm Limousine là xe ghế ngồi 9 chỗ rộng rãi nhiều tiện nghi như sạc USB, màn hình LCD đón khách tận nơi ở nội thành Hà Nội và trả khách tận khách sạn tại Sapa. 

Để được tư vấn cũng như đặt xe, bạn có thể liên hệ điện thoại: 098.326.1971, nếu điện thoại bận liên hệ Zalo, tư vấn tận tâm, có sao nói vậy, không lừa khách

Các xe limousine Hà Nội Sapa khác

0
Xe Sapa King Limousine từ Hà Nội đi Sapa
0

Xe Sapa King Limousine là xe mới nhất, hoành tráng nhất đi Sapa và cũng giá cao nhất. Xe Sapa King Limousine là một trong những xe limousine 11 chỗ duy ...

0
Xe Phúc Lâm Limousine từ Hà Nội đi Sapa
0

Xe Phúc Lâm Limousine là một trong 3 nhà xe limousine chạy Hà Nội Sapa hàng ngày với sự linh hoạt trong đón khách tại phần lớn các quận nội thành Hà Nội mà giá ...

0
Xe Eco Sapa Limousine từ Hà Nội đi Sapa
0

Xe Hà Nội Sapa ngoài các xe giường nằm còn có các dòng xe limousine 9 và 11 chỗ gọn nhẹ, cơ động đỡ say xe hơn, đón trả khách tận nơi.Xe Eco Sapa Limousine là ...

0
Xe Dream Transport Limousine từ Hà Nội đi Sapa
0

Xe Hà Nội Sapa ngoài các xe giường nằm còn có các dòng xe limousine 9 và 11 chỗ gọn nhẹ, cơ động đỡ say xe hơn, đón trả khách tận nơi.Xe Dream Transport ...

Các xe khách Hà Nội Sapa khác

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Vũ Phương Hùng Blog & Review
Logo
Enable registration in settings - general